Kiếm tiền từ website rút gọn link kiếm tiền: loptelink.com

Kiếm tiền online 429 lượt xem

Mục lục

Giới thiệu về loptelink.com

Loptelink.com là nơi mà mọi người có thể kiếm tiền vì nó giúp chúng ta có thêm một ít thu nhập từ những lượt views bằng việc vượt link rút gọn của người khác (được gọi là thu nhập thụ động), tuy không nhiều nhưng nó vẫn có thể giúp chúng ta tăng thêm thu nhập – đối tượng tham gia nhiều nhất là các bạn học sinh và sinh viên còn đang trong giai đoạn học tập cần kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học hoặc muốn kiếm thêm thu nhập để ăn sáng, có tiền nạp game và điện thoại,…. hoặc những người đã đi làm nhưng muốn có thêm một nguồn thu nhập thụ động ổn định lâu dài khác ngoài công việc làm chính thức.

Website được người Việt Nam phát triển nên chúng tôi khá ưu ái cho thị trường Việt Nam với mức Rate rất cao từ 2.5 – 3$/1000 lượt xem, đứng TOP 1 về rates cũng như độ uy tín tại thị trường Việt Nam.

Loptelink.com có 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Việt và Tiếng Anh, ngoài phục vụ cho thị trường Việt nam thì loptelink.com cũng hỗ trợ cho thị trường quốc tế và Rate cho thị trường quốc tế cũng thuộc TOP cao.

Cùng với đó loptelink.com đem đến cho người dùng nhiều cấp độ kiếm tiền khác nhau. Người dùng có thể chọn mức độ kiếm tiền phù hợp với Traffic của mình để đem đến doanh thu tốt nhất có thể.

Tóm lại, loptelink.com chỉ đơn giản là một hệ thống rút gọn link kiếm tiền, bạn có thể dùng nó để rút ngắn các liên kết của bạn như bài tập, link download tài liệu, link phim ảnh tương tư như các hệ thống khác như bit .ly …, ngoài việc rút ngắn liên kết loptelink.com còn chi trả tiền cho mỗi lượt xem thành công, đây được xem là một kênh kiếm tiền HOT nhất 2023.

Cách thức tham gia loptelink.com để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động ổn định và lâu dài

Bước 01: Đăng ký tham gia website rút gọn link kiếm tiền: loptelink.com

Nếu các bạn muốn tham gia kiếm tiền từ những trang website rút gọn link kiếm tiền và ở đây là loptelink thì hãy đăng ký tại link này ở đây: https://loptelink.com/ref/Phanson354

Bước 02: Rút gọn những link đang cần chia sẻ

Bước 03: Chia sẻ link vừa được rút gọn

Copy link mà các bạn vừa rút gọn và lấy link rút gọn đó đem chia sẻ trên các diễn đàn, Facebook, Youtube, Tiktok và website cá nhân như của mình (nếu có). Nếu các bạn muốn biết loptelink.com hoạt động như thế nào về việc vượt link rút gọn để đến link gốc thì có thể click vào một trong những link mình chia sẻ ở dưới là những bài viết hướng dẫn phần mềm, phim trên website cá nhân của mình, video của youtube, tin tức báo chí (tất cả đều đã được mình rút gọn link) và bắt đầu thử tiến hành vượt link rút gọn.

01) https://loptelink.com/Son1

02) https:// https://loptelink.com/Son2

03) https:// https://loptelink.com/Son3

04) https:// https://loptelink.com/Son4

05) https:// https://loptelink.com/Son5

06) https:// https://loptelink.com/Son6

07) https:// https://loptelink.com/Son7

08) https:// https://loptelink.com/Son8

09) https:// https://loptelink.com/Son9

10) https:// https://loptelink.com/Son10

11) https:// https://loptelink.com/Son11

12) https:// https://loptelink.com/Son12

Nếu các bạn không muốn tự thử vượt link rút gọn để đến link gốc ở những link trên (đó là những link rút gọn của mình được chia sẻ tại web cá nhân này) thì các bạn có thể xem video hướng dẫn trên youtube.

Lưu ý quan trọng: Hệ thống loptelink.com nó cấm tuyệt đối về việc tự view, trao đổi view, cheat view,…. và bạn nên lưu ý kỹ những vấn đề này để tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Lời kết

Qua bài viết này mình chúc các bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ những trang website rút gọn link kiếm tiền và ở đây là loptelink.com

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *