Kiếm tiền từ website rút gọn link kiếm tiền: Traffic Việt

Kiếm tiền online 119 lượt xem

Giới thiệu về Traffic Việt

Traffic Việt là nơi mà mọi người có thể kiếm tiền vì nó giúp chúng ta có thêm một ít thu nhập từ những lượt views bằng việc vượt link rút gọn của người khác (được gọi là thu nhập thụ động), tuy không nhiều nhưng nó vẫn có thể giúp chúng ta tăng thêm thu nhập – đối tượng tham gia nhiều nhất là các bạn học sinh và sinh viên còn đang trong giai đoạn học tập cần kiếm thêm thu nhập để trang trải cho việc học hoặc muốn kiếm thêm thu nhập để ăn sáng, có tiền nạp game và điện thoại,…. hoặc những người đã đi làm nhưng muốn có thêm một nguồn thu nhập thụ động ổn định lâu dài khác ngoài công việc làm chính thức.

Cách thức tham gia Traffic Việt để tạo ra một nguồn thu nhập thụ động ổn định và lâu dài

Bước 01: Đăng ký tham gia website

Nếu các bạn muốn tham gia kiếm tiền từ những trang website rút gọn link kiếm tiền và ở đây là Traffic Việt thì hãy đăng ký tại link này ở đây: https://traffic-viet.com/auth/sign-up?ref=93

Bước 02: Rút gọn những link đang cần chia sẻ

Bước 03: Chia sẻ link vừa rút gọn

Copy link mà các bạn vừa rút gọn và lấy link rút gọn đó đem chia sẻ trên các diễn đàn, Facebook, Youtube, Tiktok và website cá nhân như của mình (nếu có). Nếu các bạn muốn biết Traffic Việt hoạt động như thế nào về việc vượt link rút gọn để đến link gốc thì có thể click vào một trong những link mình chia sẻ ở dưới là những bài viết hướng dẫn phần mềm, phim trên website cá nhân của mình, video của youtube, tin tức báo chí (tất cả đều đã được mình rút gọn link) và bắt đầu thử tiến hành vượt link rút gọn.

01) https://traffic-viet.com/v/EgCIs2276
02) https://traffic-viet.com/v/O1vcW2275
03) https://traffic-viet.com/v/qwnb12274
04) https://traffic-viet.com/v/2iFrJ2273
05) https://traffic-viet.com/v/f8j3Q2271
06) https://traffic-viet.com/v/wBCHH2270
07) https://traffic-viet.com/v/7QRg92269
08) https://traffic-viet.com/v/9mfUx2267
09) https://traffic-viet.com/v/mWfbR2266
10) https://traffic-viet.com/v/dPvxz2265

Bước 04: Video hướng dẫn cách vượt link

Lưu ý quan trọng: Video ở trên là mình nhờ bạn của mình làm giùm chứ không phải là mình tự click và vượt link để đến link gốc. Bởi vì hệ thống Traffic Việt nó cấm tuyệt đối về việc tự view, trao đổi view, cheat view,… và bạn nên lưu ý kỹ những vấn đề này để tránh bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Lời kết

Qua bài viết này mình chúc các bạn sẽ kiếm được nhiều tiền từ những trang website rút gọn link kiếm tiền và ở đây là Traffic Việt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *